L18-11-13, Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1
search
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC HƯNG
0938.708.719 0908.567.627
Hotline

0938.708.719 0908.567.627

BĂNG TẢI SẤY HAI TẦNG 18 MÉT

  • Lượt xem: 1868
  • Giá bán: 0908567627
  • Mô tả: Băng tải 2 tầng ngành giày thể thao là công đoạn tiếp theo sau băng tải sấy nóng, công đoạn quét keo,sấy,gò và ép hoàn thiện giày trong hệ thống băng tải chuyền gò giày thể thao Nike.
  •  

Băng tải 2 tầng ngành giày thể thao Nike là công đoạn tiếp theo sau băng tải sấy nóng, công đoạn quét keo, sấy, gò và ép hoàn thiện giày trong hệ thống băng tải chuyền gò giày thể thao Nike. 

Hình ảnh thực tế tại Quốc Hưng Group

1. Đặc điểm của băng tải 2 tầng 

1.1. Thông số kĩ thuật 

Băng tải 2 tầng  ngành  giày thể thao được thiết kế và chế tạo với kích thước:

  • Chiều dài : 18m
  • Chiều rộng: 1.290m

1.2. Cấu tạo của băng tải 2 tầng

3 thùng sấy lần lượt là : thùng sấy 2m, thùng sấy 2,5 và thùng sấy 3m.

Mặt bàn inox 201 rộng 250mm để công nhân dễ thao tác.

• Băng tải PVC dài 17m rộng 620mm.

• Băng tải xíh đũa dài 18m rộng 800mm .

• Băng tải PVC dài 3,5m rộng 450mm.

• Motor 2 HP truyền động cho 2 băng tải 17 và 18m có biến tần điều chỉnh tốc độ.

• Motor 180W có hộp điều chỉnh tốc độ.

Hình ảnh bản vẽ băng tải 2 tầng

1.3. Ứng dụng của băng tải sấy nóng

Hiện nay băng tải được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp giày , lợi ích của băng tải đem lại vô cùng lớn đối với các cơ sở sản xuất dù là lớn, nhỏ hay vừa thì việc sử dụng băng tải giúp tiết kiệm được nhân công, sức lao động, thời gian và tiền bạc tăng hiệu quả công việc. 

Băng tải 2 tầng ngành giày da được sử dụng phổ biến trong sản xuất ngành giày da. Đây là công đoạn tiếp theo của băng tải sấy nóng. công đoạn quét keo,sấy,gò và ép hoàn thiện.

2. Đơn vị cung cấp và thiết kế băng tải sấy nóng uy tín

 
Quốc Hưng Group là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và chế tạo băng tải phục vụ cho tất cả các ngành dân dụng và công nghiệp. Thiết kế chế tạo đưa hệ thống băng tải tự động hóa ứng dụng vào trong công nghiệp nhằm tinh giảm nhân công, giảm chi phí quản lý, tăng năng suất trong sản xuất và nâng cao hiệu quả cho doanh nghiêp.
 
Quốc Hưng Group  được nhiều khách hàng là các tập đoàn sản xuất Giày  toàn cầu hàng đầu trong ngành công nghiệp da giày và thời trang lựa chọn và hợp tác: Nike, Adidas, Puma, Sketcher, Coach, Rock, Gavabond, Acebook, Hoyalens, Youngil Leather, Biti’s, Vascara, TBS Group,.....etc.
 
 
Tập thể đội ngũ nhân viên luôn đầy nhiệt huyết, quyết tâm, sáng tạo, cầu thì và đầy trách nhiệm với khách hàng thông qua việc giải quyết các nhu cầu thực tế và thiết yếu của khách hàng.
 

3. Quy trình sản xuất băng tải của Quốc Hưng Group

 
Quy trình thiết kế và sản xuất băng tải tại Quốc Hưng Group là quy trình khép kín, đảm bảo đúng yêu câù của quý khách hàng , quy trình chi tiết như sau:

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Nhân viên Quốc Hưng Group sẽ tiến hành trao đổi trực tiếp với quý khách để lấy thông tin ngành nghề, mục đích thiết kế, số liêụ kĩ thuật sau đó sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng những băng tải nào phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ băng tải

Sau khi 2 bên đã thông nhất về nội dung và các thông số kĩ thuật nhân viên thiết kế sẽ thiết kế bản vẽ về băng tải theo yêu cầu của quý khách, để bạn có cái nhìn tổng quát về băng tải.

Bước 3: Tiến hành thi công 

Nhân viên sẽ tiến hành thi công chế tạo băng tải theo đúng như các thông số kĩ thuật trên bản vẽ và các thông tin theo yêu cầu của quý khách.

Bước 4: Lắp ráp  và hướng dẫn sử dụng băng tải

Nhân viên sẽ trực tiếp đến công trình để thực hiện công việc lắp ráp và hướng dẫn quý khách sử dụng và cách vận hành của băng tải.

Bước 5: Bảo hành và bảo trì

Sau khi được hướng dẫn sử dụng và cách vận hành băng tải, trong quá trình sử dụng sẽ được bảo hành 12 tháng được tư vấn hỗ trợ sửa chữa  do lỗi nhà sản xuất. 
Chí phí bảo trì sẽ được tính tuỳ theo tình trạng sản phẩm trong quá trình sử dụng.
 
  Quý khách có thể xem thêm các mẫu băng tải ngành giày da khác TẠI ĐÂY

4. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Hưng Group

Địa chỉ: 98 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 
Email: cskh@quochunggroup.com       -      quochungtst@gmail.com