CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC HƯNG
0908.567.627
Hotline

0908.567.627

BĂNG TẢI NGÀNH GỖ

  • Lượt xem: 567
  • Giá bán: 0908567627
  • Mô tả: Băng tải vận chuyển gỗ là hệ thống được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất gỗ yêu cầu vận chuyển các loại hàng hóa từ nơi này đền nơi khác giữ cho sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.
  •  

Băng tải vận chuyển gỗ là hệ thống được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất gỗ yêu cầu vận chuyển các loại hàng hóa từ nơi này đền nơi khác giữ cho sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Băng tải Quốc Hưng là đơn vị cung cấp một loạt các dây chuyền vận chuyển được thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe và luôn đổi mới của các ngành công nghiệp đặc biệt ngành công nghiệp gỗ và in ấn. Luôn theo sát khách hàng của chúng tôi để đảm bảo mang đến cho khách hàng những hệ thống dây chuyền giúp tăng năng suất và giảm thời gian ngừng nghỉ cho quá trình làm việc.

I. Tính năng nổi bật của hệ thống băng tải vận chuyển gỗ.

- Khả năng vận chuyển hoàn hảo : Giúp việc vận chuyển trở lên dễ dàng mà không cần nhiều sức lao động của con người tuy nhiên vấn đảm bảo được hàng hóa vận chuyển đền nơi cần thiết và an toàn.

- Tính năng an toàn : Băng tải được vận hành với công nghệ tiên tiến, và hiện đại nhất, do vậy nó hiệu quả và an toàn, hạn chế tối đa các tai nạn xảy ra trong quá trình sản xuất.

- Hệ thống băng tải dễ dàng cài đặt và sử dụng: với thiết kế cầu tạo đơn giản, dễ lắp ráp, lắp đặt ngay cả tại những vị trí khó thao tác nhất phù hợp với tất cả các nhà máy, sân bay...

- Tính linh hoạt cao: băng tải có thể vận chuyến tất cả các loại hàng hóa, từ thực phẳm, đến các nguyên vật liệu như xi măng, sắt thép, than quặng hay các loại nông sản....

- Chi phí hiệu quả : Băng tải là hệ thống thay thế sức lao động con người giúp tiết kiệm chỉ phí và nó dễ dàng được lắp đặt ở bất cứ đâu.

- Tính đa dạng cao: khi sử dụng trong những ngành công nghiệp khác nhau, băng tải được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

- Không gây hại cho sức khỏe : Các băng tải có khả năng không bám dính không phản ứng với bất kỳ nguyên vật liệu cần vận chuyển nào.

- Độ bền cao: Dây băng tải được làm bằng các vật liệu polypropylene, polyurethane, silicone ..... có độ bền cao và an toàn cho từng loại vật liệu.

VIDEO THAM KHẢO

II. Tại sao phải chọn băng tải Quốc Hưng để cung cấp băng tải

1. Chất lượng dịch vụ

Băng tải Quốc Hưng luôn đưa chất lượng lên hàng đầu trong sự nghiệp phát triển của công ty. Vì vậy, tất cả các băng tải do chúng tôi thực hiện đều có cùng một đẳng cấp chất lượng ở mức cao nhất có thể và ngày càng hoàn thiện hơn.

2. Đội ngũ tại Quốc Hưng

Băng tải Quốc Hưng với đội ngũ kỹ sư đông đảo, có trình độ cao, đồng bộ và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo băng tải. Họ luôn luôn sẵn sàng với nhiệt huyết cao nhất để mang đến cho khách hàng những dự án có chất lượng, đạt trình độ và đẳng cấp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

3. Kinh nghiệm của Quốc Hưng

Ra đời những năm 2008, nhờ vào kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành kết hợp với uy tín cá nhân trong cộng đồng kinh doanh của Nhà sáng lập, Quốc Hưng TST được nhiều khách hàng là các tập đoàn sản xuất Giày  toàn cầu hàng đầu trong ngành công nghiệp da giày và thời trang lựa chọn và hợp tác: Nike, Adidas, Puma, Skechers, Coach, Rock, Gavabond, Acebook, Hoyalens, Youngil Leather, Biti’s, Vascara, TBS Group,.....etc.