CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC HƯNG
0908.567.627
Hotline

0908.567.627

Băng tải gỗ

  • Lượt xem: 496
  • Giá bán: 0908567627
  • Mô tả: Kết cấu khung sườn bằng kim loại thành phần chính
  •  

Băng tải gỗ có kết cấu khung sườn bằng kim loại thành phần chính là ván gỗ được bắt ráp váo xích sên bằng bulong hay óc vít thì model băng tải này có tốc độ vận chuyển hàng tương đối chậm chuyên sử dụng trong các nghành công nghiệp mà thao tác làm việc & sử dụng trực tiếp trên băng tải gỗ, điểm lợi thế của băng tải gỗ đó là độ bền cao của khung sườn & dây xích sên cũng như độ bám cực tốt nhờ các khe hở của thanh gỗ tuy nhiên giá thành khá cao thời gian thi công khá lâu cũng như ván gỗ rất dễ hư hỏng như lại dễ thay thế

Tại sao phải chọn băng tải Quốc Hưng để cung cấp băng tải

1. Chất lượng dịch vụ

Băng tải Quốc Hưng luôn đưa chất lượng lên hàng đầu trong sự nghiệp phát triển của công ty. Vì vậy, tất cả các băng tải do chúng tôi thực hiện đều có cùng một đẳng cấp chất lượng ở mức cao nhất có thể và ngày càng hoàn thiện hơn.

2. Đội ngũ tại Quốc Hưng

Băng tải Quốc Hưng với đội ngũ kỹ sư đông đảo, có trình độ cao, đồng bộ và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo băng tải. Họ luôn luôn sẵn sàng với nhiệt huyết cao nhất để mang đến cho khách hàng những dự án có chất lượng, đạt trình độ và đẳng cấp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

3. Kinh nghiệm của Quốc Hưng

Ra đời những năm 2008, nhờ vào kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành kết hợp với uy tín cá nhân trong cộng đồng kinh doanh của Nhà sáng lập, Quốc Hưng TST được nhiều khách hàng là các tập đoàn sản xuất Giày  toàn cầu hàng đầu trong ngành công nghiệp da giày và thời trang lựa chọn và hợp tác: Nike, Adidas, Puma, Skechers, Coach, Rock, Gavabond, Acebook, Hoyalens, Youngil Leather, Biti’s, Vascara, TBS Group,.....etc.

VIDEO THAM KHẢO