CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC HƯNG
0908.567.627
Hotline

0908.567.627

BĂNG TẢI CHUYỂN HƯỚNG VÁN

  • Lượt xem: 550
  • Giá bán: 0908567627
  • Mô tả: Băng tải chuyển hướng ván nằm trong số những sản phẩm tiên tiến trong hệ thống băng tải công nghiệp, băng tải chuyển hướng ván có thiết kế tiên tiến để đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, băng tải chuyển hướng ván giúp...
  •  

Băng tải chuyển hướng ván nằm trong số những sản phẩm tiên tiến trong hệ thống băng tải công nghiệp, băng tải chuyển hướng ván  có thiết kế tiên tiến để đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, băng tải chuyển hướng ván giúp chúng ta dể dàng vận chuyển sản phẩm theo các hướng khác nhau, tốc độ làm việc nhanh và ổn định trong thời gian dài. 

1. Đặc điểm của băng tải chuyển hướng ván

1.1. Thông số kĩ thuật 

Băng tải chuyển hướng ván được thiết kế và chế tạo với kích thước:
Chiều dài : 3.7m
Chiều rộng: 1.8m

1.2. Cấu tạo của  băng tải chuyển hướng ván

Chén chân dùng để chỉnh chiều cao băng tải

• Motor 1HP có biến tần điều chỉnh tốc độ

• Xi lanh khí nén đẩy lên khi chuyển hướng ván

• Rulo được làm bằng ống kẽm

• Truyền động bằng dây đai

• Dây đai tải ván

• Motor 180W có hộp điều chỉnh tốc độ băng tải

 

Hình ảnh bản thiết kế băng tải chuyển hướng ván

1.3. Ứng dụng của băng tải chuyển hướng ván

Hiện nay băng tải được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp giày , lợi ích của băng tải đem lại vô cùng lớn đối với các cơ sở sản xuất dù là lớn, nhỏ hay vừa thì việc sử dụng băng tải giúp tiết kiệm được nhân công, sức lao động, thời gian và tiền bạc tăng hiệu quả công việc. Băng tải chuyển hướng ván nằm trong số những sản phẩm tiên tiến trong hệ thống băng tải công nghiệp, băng tải chuyển hướng ván  có thiết kế tiên tiến để đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, băng tải chuyển hướng ván giúp chúng ta dể dàng vận chuyển sản phẩm theo các hướng khác nhau, tốc độ làm việc nhanh và ổn định trong thời gian dài.

 

2. Đơn vị cung cấp và thiết kế băng tải chuyển hướng ván

 
Quốc Hưng Group là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và chế tạo băng tải phục vụ cho tất cả các ngành dân dụng và công nghiệp. Thiết kế chế tạo đưa hệ thống băng tải tự động hóa ứng dụng vào trong công nghiệp nhằm tinh giảm nhân công, giảm chi phí quản lý, tăng năng suất trong sản xuất và nâng cao hiệu quả cho doanh nghiêp.
 
Quốc Hưng Group  được nhiều khách hàng là các tập đoàn sản xuất Giày  toàn cầu hàng đầu trong ngành công nghiệp da giày và thời trang lựa chọn và hợp tác: Nike, Adidas, Puma, Sketcher, Coach, Rock, Gavabond, Acebook, Hoyalens, Youngil Leather, Biti’s, Vascara, TBS Group,.....etc.
 
 
Tập thể đội ngũ nhân viên luôn đầy nhiệt huyết, quyết tâm, sáng tạo, cầu thì và đầy trách nhiệm với khách hàng thông qua việc giải quyết các nhu cầu thực tế và thiết yếu của khách hàng.
 

3. Quy trình sản xuất băng tải của Quốc Hưng Group

 
Quy trình thiết kế và sản xuất băng tải tại Quốc Hưng Group là quy trình khép kín, đảm bảo đúng yêu câù của quý khách hàng , quy trình chi tiết như sau:

3.1. Bước 1:  Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Nhân viên Quốc Hưng Group sẽ tiến hành trao đổi trực tiếp với quý khách để lấy thông tin ngành nghề, mục đích thiết kế, số liêụ kĩ thuật sau đó sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng những băng tải nào phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

3.2. Bước 2: Thiết kế bản vẽ băng tải

Sau khi 2 bên đã thông nhất về nội dung và các thông số kĩ thuật nhân viên thiết kế sẽ thiết kế bản vẽ về băng tải theo yêu cầu của quý khách, để bạn có cái nhìn tổng quát về băng tải.

3.3. Bước 3: Tiến hành thi công 

Nhân viên sẽ tiến hành thi công chế tạo băng tải theo đúng như các thông số kĩ thuật trên bản vẽ và các thông tin theo yêu cầu của quý khách.

3.4. Bước 4: Lắp ráp  và hướng dẫn sử dụng băng tải

Nhân viên sẽ trực tiếp đến công trình để thực hiện công việc lắp ráp và hướng dẫn quý khách sử dụng và cách vận hành của băng tải.

3.5. Bước 5: Bảo hành và bảo trì

Sau khi được hướng dẫn sử dụng và cách vận hành băng tải, trong quá trình sử dụng sẽ được bảo hành 12 tháng được tư vấn hỗ trợ sửa chữa  do lỗi nhà sản xuất. 
Chí phí bảo trì sẽ được tính tuỳ theo tình trạng sản phẩm trong quá trình sử dụng.
 
Quý khách có thể xem thêm các mẫu băng tải vận chuyển gỗ khác TẠI ĐÂY

 

4. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Hưng Group

Địa chỉ: 98 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: cskh@quochunggroup.com       -      quochungtst@gmail.com