CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC HƯNG
0908.567.627
Hotline

0908.567.627

Máy Gò Gót Hoàn Toàn Tự Động Lên Keo

  • Lượt xem: 2117
  • Giá bán: 0904791719
  • Mô tả: Máy Gò Gót Hoàn Toàn Tự Động được thiết kế lắp đặt thêm hệ thống tự động thêm keo, giúp tiết kiệm nhiều công đoạn thủ công. Giải pháp công nghệ tự động cho nhà xưởng.
  •  

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY

Máy có thể tự động hoàn toàn sau khi lên keo, đế giữa và đế trên không cần phải làm thủ công bằng tay trước và sau khi tạo hình Máy hầu như có thể sử dụng để sản xuất loại giày đặc biệt và chất lượng cao.

Hệ thống điều khiển điện tử sử dụng điều khiển lập trình PLC, với màn hình hiển thị cảm ứng và hệ thống vận hành mở, vách ngăn lớn nâng cao tính ổn định và tiện lợi của máy.

Mỗi thanh đẩy ngón giữa đều có thiết bị cân bằng tự động, có thể theo phần giữa. Độ bền được liên kết tự động, và áp suất tốt trong quá trình kéo dài có thể được điều chỉnh theo hai giai đoạn để thích ứng với độ bền trên của nhiều loại vật liệu khác nhau để đạt được hiệu quả hoàn hảo nhất. Ngoài ra, cơ chế kéo dài sử dụng hệ thống truyền động thủy lực hoàn toàn, hoạt động ổn định, lực ép cân bằng và hiệu quả lâu dài. Nhanh chóng và ổn định. 

Cấu trúc lau ở giữa và sau sử dụng hai bộ vòi phun keo nổi ở bên trái và bên phải. Bắt đầu từ tâm của vòng cung gót chân, keo được lau về phía trước. Áp lực mở và tốc độ của vòi phun keo có thể được điều khiển tùy theo kích thước.  Hình dạng giày được tự động gắn vào mép giày và đế giữa, và hành trình của keo được điều khiển bằng đèn chiếu ánh sáng đỏ. Có thể nhìn thấy rõ ánh sáng chiếu trên đế giữa và có thể điều chỉnh độ dài cần thiết tùy ý.

Điều khiển hành trình keo xử lý có hai chế độ, một là chế độ mở áp lực và hai là chế độ mở vòi keo hai giai đoạn có thể điều chỉnh, người vận hành có thể chọn chế độ phù hợp tùy theo loại giày.  

Điều khiển lượng keo hai giai đoạn được thiết kế đặc biệt, người vận hành có thể chọn và kiểm soát ba đầu ra keo khác nhau của lưới giữa và mặt sau trên màn hình, để keo dán giày hoàn hảo hơn và nó cũng có thể tiết kiệm lượng keo chảy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Năng suât                1300~1600 đôi/8h
Áp suất hành trình  5mpa
Kích thước              1.63*1.3*2M
Công suất               2.2 Kw
Trọng lượng           1045KG
Điện áp                  380V/ 50 Hz

VIDEO HOẠT ĐỘNG